Phân tích mặt bằng GS1 Vinhomes Smart City có ưu nhược điểm gì ?

 The Miami - Tòa GS1


Phối cảnh Tòa GS1 Phân Khu The Miami ( Grand Sapphire )

Phối cảnh tổng phân khu The Metroline Vinhomes Smart City

Tham khảo thêm những căn hộ có giá tốt nhất tại Tòa GS1 The Miami


Phân khu The Miami⭐️( Grand Sapphire ) nằm trong tổng phân khu The Metrolines ✅ tại Vinhomes Smart City, được thiết kế theo phong cách Mỹ, mang hình ảnh của Miami sôi động, hiện đại. Với tiện ích đầy đủ và đẳng cấp phân khu The Miami sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng an cư lạc nghiệp. Phân khu The Miami có tổng cộng 5 tòa căn hộ : GS1, GS2, GS3, GS5,GS6 Sau thành công của 2 tòa căn hộ GS2, GS3 Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt Tòa GS1 

Tham khảo thêm :                 
Phối cảnh sảnh lễ tân Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Phối cảnh nội khu Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Tổng quan phân khu The Miami - Vinhomes Smart City :
- Số tòa căn hộ : 5 tòa, cao từ 37-39 tầng.
- Loại căn hộ : Studio, 1 PN, 1PN+, 2PN, 2PN +, 3 PN.
- Dự kiến bàn giao : Năm 2022.

Tòa GS1 là tòa chữ U với mật độ 30 căn hộ trên một tầng, với thiết kế 2 sảnh chờ và hai khu thang máy, vô cùng thuận lợi để cư dân di chuyển lên xuống. Với thiết kế thông minh và tối ưu, tại GS1 tất cả các căn hộ đều có ánh sáng và lưu thông không khí. Để tìm được căn hộ phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, hãy cũng Bất Động Sản BTN tìm hiểu về mặt bằng căn hộ tại tòa GS1 sau đây.

Mặt bằng tòa GS1 phân khu The Miami ( Grand Sapphire )

  Mặt bằng tiện ích Tòa GS1 Phân Khu The Miami Vinhomes Smart City

1.Ưu nhược điểm căn hộ 3 phòng ngủ căn 01 Tòa GS1

Căn 01 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 88,9m2
- Diện tích thông thủy : 80,7 - 81,5m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 01 : Căn góc 3 phòng ngủ tất cả các phòng đều có ánh sáng, phân bổ các phòng chức năng tương đối hợp lý, gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 01 : Logia phụ nếu gia đình nào chưa dùng máy sấy quần áo thì phơi đồ cũng sẽ lâu khô hơn, tổng thể căn phòng chưa được vuông.

2.Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 02 Tòa GS1

Căn 02 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 28m2
- Diện tích thông thủy : 25,4-25,6m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 02 : Gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 01 : 

3.Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 03 Tòa GS1

Căn 03 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 46,3-46,5m2
- Diện tích thông thủy : 42,7m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 03 : Gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công phòng khách và phòng ngủ view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, gia đình trẻ, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 03

4.Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 04 Tòa GS1

Căn 04 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 59-59,2m2
- Diện tích thông thủy : 54-54,6m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 04 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 04 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn, nhiều người không thích số 4, vậy nên giá căn hộ này cũng rẻ hơn căn 05.

5.Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 05 Tòa GS1

Căn 05 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 59-59,2m2
- Diện tích thông thủy : 54-54,6m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 05 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 05 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn.

6.Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 06 Tòa GS1

Căn 06 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 46,3-46,5m2
- Diện tích thông thủy : 42,7m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 06 : Gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công phòng khách và phòng ngủ view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, gia đình trẻ, hoặc mua đầu tư cho thuê, số phòng đẹp nên sẽ có nhiều người thích.
Nhược điểm căn 06

7.Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 07 Tòa GS1

Căn 07 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 28m2
- Diện tích thông thủy : 25,4-25,6m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 07 : Gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 07 : 

8.Ưu nhược điểm căn hộ 3 phòng ngủ căn 08 Tòa GS1

Căn 08 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 88,9m2
- Diện tích thông thủy : 80,7 - 81,5m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 08 : Căn góc 3 phòng ngủ tất cả các phòng đều có ánh sáng, phân bổ các phòng chức năng tương đối hợp lý, gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, số phòng căn hộ là số đẹp nên nhiều người sẽ thích. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 08 : Logia phụ nếu gia đình nào chưa dùng máy sấy quần áo thì phơi đồ cũng sẽ lâu khô hơn, tổng thể căn phòng chưa được vuông, 2 phòng ngủ phụ mùa hè sẽ hơi nóng do cửa sổ gần như chính Tây.

9.Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 09 Tòa GS1

Căn 09 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 34,8-35m2
- Diện tích thông thủy : 31,7m2
- Hướng : Logia Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 09 : Căn diện tích nhỏ tổng giá sẽ thấp hơn các căn khác. Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 09 : Chỉ có 1 logia phụ hơi khuất, phòng ngủ view cũng bị chắn bởi căn 08 nên view cũng chưa được đẹp.

10.Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 10 Tòa GS1

Căn 10 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 59-59,2m2
- Diện tích thông thủy : 54,1-54,6m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 10 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 10 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn.

11.Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 11 Tòa GS1

Căn 11 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 36,9m2
- Diện tích thông thủy : 33,6-33,8m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 11 : Ban công view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê, căn này có không gian khu vực bếp rộng.
Nhược điểm căn 11 : Chỉ có 1 logia bé để máy giặt và phơi quần áo.

12.Ưu nhược điểm căn hộ 3 phòng ngủ  căn 12 Tòa GS1

Căn 12 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 102,7m2
- Diện tích thông thủy : 93,7-94,5m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 12 : Căn góc 3 phòng ngủ tất cả các phòng đều có ánh sáng, phân bổ các phòng chức năng tương đối hợp lý, khu vực bếp thiết kế khác hoàn toàn so với các căn 3 ngủ trước đây, tạo không gian thông thoáng hợp lý, phòng khách rất rộng rãi, đây là căn 3 ngủ rộng nhất trong phân khu. Ban công phòng khách view khu biệt thự Geleximco còn phòng ngủ Master và phòng ngủ phụ view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, số phòng căn hộ là số đẹp nên nhiều người sẽ thích. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 12 : Phòng khách và phòng ngủ phụ view đẹp nhưng vào mùa hè thì sẽ bị nắng.

13.Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ + căn 13 Tòa GS1

Căn 13 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 69,7-70m2
- Diện tích thông thủy : 63,4-64,2m2
- Hướng : Ban Công Tây Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 13 : Ban công view khu đô thị Gleximco và biểu tượng phân khu The Miami, không gian phòng khách rộng rãi hơn các căn 2 ngủ khác, là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, đây là một trong hai căn 2 ngủ + duy nhất tại tòa GS1, giá sẽ rẻ hơn căn 26. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 13 : Phòng khách và phòng ngủ phụ, mùa hè sẽ rất nóng do bị nắng hướng Tây chiếu vào.

14.Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 14 Tòa GS1

Căn 14 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 51,9-52m2
- Diện tích thông thủy : 47,5-47,7m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 14 : Căn 1 ngủ có diện tích lớn hơn các căn còn lại trong phân khu, có thể cải tạo thanh căn 2 phòng ngủ, giá sẽ thấp hơn các căn 2 ngủ còn lại ở tòa GS1. 
Nhược điểm căn 14: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu.

15.Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 15 Tòa GS1

Căn 15 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 66,3-66,6m2
- Diện tích thông thủy : 61,3-61,5m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 13 : Đây là căn 2 ngủ 2wc giải quyết được các vấn đề mà các khách hàng tại Vinhomes Smart City đang phân vân đó là diện tích rộng hơn các căn 2 ngủ 1wc, lại có 2wc và giá hợp lý hơn căn 2 ngủ + căn góc, không gian của phòng ngủ master, phòng khách, phòng ngủ phụ đều rất thoáng. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 13 : Phòng khách hơi nhỏ so với các căn 2 ngủ còn lại.

16.Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 16 Tòa GS1

Căn 16 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 58,8-58,9m2
- Diện tích thông thủy : 54-54,3m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 16 : Căn hộ 54m2 nhưng vẫn có 2wc phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Những căn ở tầng thấp giá sẽ rẻ hơn. Số phòng đẹp nhiều người sẽ thích căn này. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 16 : Đi ra logia phụ phải đi qua phòng ngủ phụ nên sẽ hơi bất tiện.

17.Ưu nhược điểm căn hộ 3 ngủ căn 17 Tòa GS1

Căn 17 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 81,9-82m2
- Diện tích thông thủy : 74,7-75,4m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 17 : Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích nhỏ, phù hợp với gia đình đông con, hoặc nhiều thế hệ nhưng vẫn có một căn 3 ngủ giá hợp lý. Là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 17 : Phòng ngủ Master có view sang căn đối diện, các căn ở tầng thấp sẽ hơi bụi.

18.Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 18 Tòa GS1

Căn 18 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 46,2-46,4m2
- Diện tích thông thủy : 42,7-42,8m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 18 : Căn 1 ngủ có giá tốt nhất trong tòa GS1, gần khu vực thang máy nên thuận tiện đi lại. Phù hợp cho vợ chồng trẻ hoặc mua cho thuê, ban công Đông Bắc nên không bị nóng vào mùa hè, phòng WC rất rộng rãi có thể đặt được bồn tắm. Số 18 nên nhiều người thích con số này.
Nhược điểm căn 18: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu, khu vực +1 nhỏ và sát ngay WC nên chỉ thích hợp thiết kế làm khu làm việc.

19.Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 19 Tòa GS1

Căn 19 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 51,3-51,7m2
- Diện tích thông thủy : 47,2-47,9m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 19 : Căn 1 ngủ có diện tích lớn hơn các căn còn lại trong phân khu, có thể cải tạo thanh căn 2 phòng ngủ, giá sẽ thấp hơn các căn 2 ngủ còn lại ở tòa GS1. 
Nhược điểm căn 19: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu.

20.Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 20 Tòa GS1

Căn 20 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 66,6m2
- Diện tích thông thủy : 61,3-61,7m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 20 : Đây là căn 2 ngủ 2wc giải quyết được các vấn đề mà các khách hàng tại Vinhomes Smart City đang phân vân đó là diện tích rộng hơn các căn 2 ngủ 1wc, lại có 2wc và giá hợp lý hơn căn 2 ngủ + căn góc, không gian của phòng ngủ master, phòng khách, phòng ngủ phụ đều rất thoáng. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 20 : Phòng khách hơi nhỏ so với các căn 2 ngủ còn lại.

21.Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 21 Tòa GS1

Căn 21 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 46,2-46,4m2
- Diện tích thông thủy : 42,7-42,8m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 21 : Căn 1 ngủ có giá tốt nhất trong tòa GS1, gần khu vực thang máy nên thuận tiện đi lại. Phù hợp cho vợ chồng trẻ hoặc mua cho thuê, ban công Đông Bắc nên không bị nóng vào mùa hè, phòng WC rất rộng rãi có thể đặt được bồn tắm. Số 18 nên nhiều người thích con số này.
Nhược điểm căn 21: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu, khu vực +1 nhỏ và sát ngay WC nên chỉ thích hợp thiết kế làm khu làm việc.

22.Ưu nhược điểm căn hộ 3 ngủ căn 22 Tòa GS1

Căn 22 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 81,9-82m2
- Diện tích thông thủy : 74,7-75,4m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 22 : Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích nhỏ, phù hợp với gia đình đông con, hoặc nhiều thế hệ nhưng vẫn có một căn 3 ngủ giá hợp lý. Là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 22 : Phòng ngủ Master có view sang căn đối diện, các căn ở tầng thấp sẽ hơi bụi.

23.Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 23 Tòa GS1

Căn 23 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 58,8-59m2
- Diện tích thông thủy : 54-54,3m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 23 : Căn hộ 54m2 nhưng vẫn có 2wc phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Những căn ở tầng thấp giá sẽ rẻ hơn. Số phòng đẹp nhiều người sẽ thích căn này. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 23 : Đi ra logia phụ phải đi qua phòng ngủ phụ nên sẽ hơi bất tiện.

24.Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 24 Tòa GS1

Căn 24 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 66,3-66,6m2
- Diện tích thông thủy : 61,3-61,5m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 24 : Đây là căn 2 ngủ 2wc giải quyết được các vấn đề mà các khách hàng tại Vinhomes Smart City đang phân vân đó là diện tích rộng hơn các căn 2 ngủ 1wc, lại có 2wc và giá hợp lý hơn căn 2 ngủ + căn góc, không gian của phòng ngủ master, phòng khách, phòng ngủ phụ đều rất thoáng. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 24 : Phòng khách hơi nhỏ so với các căn 2 ngủ còn lại.

25.Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 25 Tòa GS1

Căn 25 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 51,9-52m2
- Diện tích thông thủy : 47,5-47,7m2
- Hướng : Ban Công Đông Bắc - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 25 : Căn 1 ngủ có diện tích lớn hơn các căn còn lại trong phân khu, có thể cải tạo thanh căn 2 phòng ngủ, giá sẽ thấp hơn các căn 2 ngủ còn lại ở tòa GS1. 
Nhược điểm căn 25: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu.

26.Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ + căn 26 Tòa GS1

Căn 26 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 69,7-70m2
- Diện tích thông thủy : 63,4-64,2m2
- Hướng : Ban Công Đông Nam - Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 26 : Ban Công Đông Nam nên thoáng mát, view trường Vinshool và công viên trung tâm, không gian phòng khách rộng rãi hơn các căn 2 ngủ khác, là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, đây là một trong hai căn 2 ngủ + duy nhất tại tòa GS1. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 26 : Những căn ở tầng thấp sẽ bụi và ồn hơn, do gần đường tàu và cầu vượt nội khu.

27.Ưu nhược điểm căn hộ 3 ngủ căn 27 Tòa GS1

Căn 27 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 80,2-80,6m2
- Diện tích thông thủy : 73,7-74,6m2
- Hướng : Ban Công Đông Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 27 : Ban Công Đông Nam nên thoáng mát, view trường Vinshool và công viên trung tâm, phòng ngủ master view nội khu rất đẹp, hai phòng ngủ phụ view Vinschool và công viên, là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp, căn số 27 là căn 3 ngủ có vị trí đẹp nhất tòa GS1.
Nhược điểm căn 27 : Những căn ở tầng thấp sẽ bụi và ồn hơn, do gần đường tàu và cầu vượt nội khu.

28.Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 28 Tòa GS1

Căn 28 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 59,3-59,7m2
- Diện tích thông thủy : 54,4m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 28 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 28 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn.

29.Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 29 Tòa GS1

Căn 29 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 59-59,2m2
- Diện tích thông thủy : 54-54,6m2
- Hướng : Ban Công Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 29 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 29 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn.

30.Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 30 Tòa GS1

Căn 30 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City


Thông tin căn hộ :
- Diện tích tim tường: 34,8-35m2
- Diện tích thông thủy : 31,7m2
- Hướng : Logia Tây Nam - Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 30 : Căn diện tích nhỏ tổng giá sẽ thấp hơn các căn khác. Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 30 : Chỉ có 1 logia phụ hơi khuất, phòng ngủ view cũng bị chắn bởi căn 01 nên view cũng chưa được đẹp.Cảm ơn Anh Chị đã dành thời gian tìm hiểu các căn hộ tại tòa GS1 The Miami , mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn về ưu nhược điểm của bất kỳ căn hộ nào Anh Chị vui lòng liên hệ hotline 0928510000 để được tư vấn tân tình.
  

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Vinhomes Smart City

HOTLINE: 092 851 0000

WEBSITE: Https://batdongsanbtn.com

ĐỊA CHỈ : Tòa S1.01 KĐT Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo