Khám phá căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình 3 thế hệ

  Với truyền thông văn hóa Việt Nam, việc một gia đình 3 thế hệ chung sống trong cùng một căn hộ là rất phổ biến. Cùng khám phá nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City, được Bacay thiết kế mẫu tham khảo.
    
    Với diện tích sử dụng 75m2, đây là loại căn hộ phổ biến nhất tại dự án Vinhomes Smart City và dự án Vinhomes Ocean Park. Với cách bố trí căn hộ với 1 phòng khách, khu bếp và bàn ăn chung một không gian, vừa giúp tiết kiệm diện tích căn hộ lại vừa mang đến một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Không gian phòng khách
Không gian bếp với tông màu sáng

View toàn bộ phòng khách và không gian bếp

Không gian bếp

Khu vực phòng khách

Không gian phòng khách

Không gian phòng ngủ của con được bố trí với gam màu vàng, mang lại cảm giác tươi trẻ phù hợp với các bé, với lựa chọn của căn hộ thiết kế thì đây là phòng ngủ dành cho một bé trai hoặc gái độ tuổi từ 6 cho đến 16 tuổi, hoặc với gia đình có 2 con thì có thể làm giường tầng để tăng công năng sử dụng. Với ô cửa sổ lớn đón ảnh sáng tự nhiên đây là điểm khác biệt mà chỉ có ở căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City  và Vinhomes Ocean Park mới có.
Phòng ngủ dành cho con

Phòng ngủ dành cho con

Phòng ngủ dành cho con
Tiếp theo là căn hộ dành cho Ông Bà, với người lớn tuổi thì việc chọn gam màu sơn phòng ngủ nên chọn màu không quá sáng, không quá tối, mà nên chọn gam màu trung tính phù hợp với người lớn tuổi, với thiết kế đơn giản không cầu kỳ, mang lại cảm giác thoáng đãng.

Phòng ngủ dành cho Ông Bà

Phòng ngủ dành cho Ông Bà

Phòng ngủ dành cho Ông Bà
Phòng ngủ chính là dành cho Bố Mẹ, đây là phòng ngủ chính nên sẽ được thiết kế rộng rãi nhất, trong phòng ngủ chính có một khu vực phòng tắm riêng, đảm bảo tính riêng tư. 
Phòng ngủ dành cho chính

Phòng ngủ dành cho chính

Phòng ngủ dành cho chính
Loại căn hộ 3 phòng ngủ này thường được đặt ở vị trí góc ở các tòa căn hộ, vì thế nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên đảm bảo không khí và ánh sáng sẽ vào được căn hộ. Được biết giá căn hộ 3 phòng ngủ này đang được bán với giá từ 2,8 tỷ đến 4 tỷ tại hai dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park. Hotline phòng kinh doanh Vinhomes 0928510000.

Theo Bất Động Sản BTN


BatdongsanBTN

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo