Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Căn 3 Phòng ngủ Tòa S2.05 Vinhomes Smart City

 Ngày nay nhu cầu sở hữu căn hộ 3 Phòng ngủ ở các Đô Thị lớn ngày càng gia tăng, với nhu cầu dành cho gia đình 3 thế hệ, hoặc gia đình có 4 thành viên ở tuổi trưởng thành, thì căn hộ 3 Phòng Ngủ là sự lựa chọn lý tưởng, để các thành viên có thể sinh sống và sinh hoạt chung. Với số lượng có hạn mỗi tầng căn hộ chỉ có tối đa 1 đến 2 căn hộ 3 Phòng ngủ trên 1 tầng, thì đây là loại căn hộ khan hiếm nhất. Với căn hộ 3 Phòng ngủ tại tòa S2.05 Dự Án Vinhomes Smart City, Chủ Đầu Tư đã thiết kế căn hộ tối ưu công năng sử dụng, mang đến một không gian phù hợp với các Gia Đình. Cùng Blog Tin Tức khám phá nội thất bàn giao duy nhất được Chủ Đầu Tư tặng kèm khi mua căn hộ.

  Với đầy đủ nội thất cơ bản : Tủ bếp, bếp, hút mùi, điều hòa, bình nóng lạnh... Chủ nhân căn hộ khi nhận nhà chỉ cần mang theo đồ đạc cá nhân là đã có thể sử dụng căn hộ , đối những khách hàng muốn mua để cho thuê thì việc có sẵn đồ nội thất sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, lựa chọn thiết kế nội thất.

Nội thất bàn giao căn hộ 2 Phòng Ngủ + Tòa S2.05 Dự Án Vinhomes Smart CityHiện tại Vinhomes đang có chương trình bán mới với nhiều ưu đãi : Chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà và vận hành cho thuê luôn. 80% Giá trị còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất và gốc 0% đến tháng 8/2023. Đây thực sự là 1 chính sách đột phá trong thời gian này.


Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu và nhận báo giá:
Hotline Phòng Kinh Doanh Vinhomes : 092.851.0000

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo