Tiêu chuẩn bàn giao căn Studio Tòa S2.05 Vinhomes Smart City.

Ngày nay với sự phát triển nhanh của các Thành Phố lớn áp tực gia tăng dân số, nhu cầu có một căn hộ để ở và cho thuê, cộng với giá Bất Động Sản ngày càng gia tăng, sự xuất hiện của căn hộ Studio tại các dự án mới là điều đã được dự báo từ trước, manh nha phát triển từ hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng từ năm 2016-2017. Đế nay căn hộ Studio đã thực sự là loại hình căn hộ được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tư. Cùng thăm quan nội thất căn hộ mẫu Studio tại Tòa S2.05 dự án Vinhomes Smart City để có được hình dung về loại hình căn hộ rất được ưa chuộng này.

Với mục đích phụ vụ nhu cầu khách mua để đầu tư cho thuê, nên diện tích sử dụng được tối ưu linh hoạt từ 28m2 đến 35m2. Dưới đây là hình ảnh căn hộ Studio đang được Vinhomes chào bán tại Vinhomes Smart City với rất nhiều ưu đãi, trang bị nội thất đầy đủ, giúp cho chủ nhân căn hộ có thể vận hành cho thuê luôn khi nhận nhà.

Hiện tại Vinhomes đang có chương trình bán mới với nhiều ưu đãi : Chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà và vận hành cho thuê luôn. 80% Giá trị còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất và gốc 0% đến tháng 8/2023. Đây thực sự là 1 chính sách đột phá trong thời gian này.

Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu và nhận báo giá:
Hotline Phòng Kinh Doanh Vinhomes : 092.851.0000

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo