Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ 1 phòng ngủ + tòa S2.05 Vinhomes Smart City.

 Ngày 22/4 Vinhomes Smart City chính thức ra mắt tòa căn hộ đầu tiên trong hệ thống các căn hộ tại Vinhomes Smart City, có đầy đủ nội thất đồ gỗ, và điều đặc biệt nhất Vinhomes dành tặng cho khách hàng mua căn hộ tại tòa S2.05 Gateway Tower Dự án Vinhomes Smart City là sảnh lễ tân căn hộ. Tòa S2.05 là tòa có sự khác biệt hoàn toàn so với các tòa căn hộ Sapphire còn lại. Căn hộ 1 Ngủ +, là loại căn hộ có diện tích linh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng mua để ở, hoặc để đầu tư cho thuê. Đây là loại căn hộ được ưa thích nhất, và tỉ lệ cho thuê và ở cao nhất trong tất cả các loại hình căn hộ khác.

  Cùng Blog Tin Tức tham quan nội thất bàn giao được Vinhomes Smart City tặng kèm khách hàng, khi mua căn 1 Ngủ + tại tòa S2.05 Gateway Tower Vinhomes Smart City.

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Căn 3 Phòng ngủ Tòa S2.05 Vinhomes Smart City

Nội thất bàn giao căn hộ 2 Phòng Ngủ + Tòa S2.05 Dự Án Vinhomes Smart CityHiện tại Vinhomes đang có chương trình bán mới với nhiều ưu đãi : Chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà và vận hành cho thuê luôn. 80% Giá trị còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất và gốc 0% đến tháng 8/2023. Đây thực sự là 1 chính sách đột phá trong thời gian này.


Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu và nhận báo giá:
Hotline Phòng Kinh Doanh Vinhomes : 092.851.0000

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo