Những lợi ích chỉ Tòa S2.05 Gateway Tower Vinhomes Smart City mới có

 Sở hữu vị trí đắc địa tại phân khu Sapphire 2 tại KĐT Vinhomes Smart City, tòa căn hộ S2.05 Gateway Tower đang là sự lựa chọn tốt nhất cả về vị trí và mặt bằng bố trí căn hộ. Với lợi thế sở hữu mật độ dân cư thấp nhất toàn bộ dự án Vinhomes Smart City với độ cao chỉ 29 tầng căn hộ và 1 tầng chân đế.

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Căn 3 Phòng ngủ Tòa S2.05 Vinhomes Smart City

Nội thất bàn giao căn hộ 2 Phòng Ngủ + Tòa S2.05 Dự Án Vinhomes Smart City

Ảnh thực tế Tòa S2.05 Gateway Tower
Điểm nổi bật của tòa căn hộ Gateway Tower không chỉ nằm ở mật độ cư dân thấp, mà chính là nằm ở việc được thừa hưởng tiện ích nội khu Sapphire 1 và Sapphire 2 với 40 tiện ích dành cho cư dân. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của S2.05 với những tòa căn hộ còn lại tại Vinhomes Smart City.

Mật độ cư dân thấp , với mật độ cư dân thấp nhất dự án S2.05 Gateway Tower đảm bảo việc đi lại bằng thang máy với cư dân với tốc độ phục vụ nhanh nhất, không gian yên tĩnh trong tòa nhà.

Tòa căn hộ đầu tiên bàn giao đầy đủ nội thất,  điểm khách biệt hoàn toàn so với các tòa căn hộ khác tại Vinhomes Smart City đó là S2.05 Gateway Tower được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn căn hộ Vinhomes cho thuê. Với đầy đủ thiết bị nội thất như Tủ bếp, bếp từ, hút mùi, điều hòa, bình nóng lạnh, bàn ăn, ghế xofa bàn trà, giường tủ quần áo... khách hàng tiết kiệm được chi phí làm nội thất, thời gian thiết kế và thi công căn hộ. Sẵn sàng nhận nhà có thể ở ngay hoặc cho thuê.

Nội thất bàn giao thieo tiêu chuẩn S2.05 Gateway Tower

Nội thất bàn giao theo tiêu chuẩn tòa S2.05 Gateway Tower

Chính sách thanh toán ưu việt, chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ khách hàng đủ điều kiện nhận nhà để ở hoặc cho thuê, 80% Giá trị căn hộ còn lại sẽ được Ngân hàng giải ngân không phải trả lãi và gốc đến Tháng 8/2023. Với chính sách siêu hot này là động lực để khách hàng mới có một khoản tiền từ 220tr là đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại S2.05 Gateway Tower.

Sảnh lễ tân sang trọng , tòa căn hộ S2.05 Gateway Tower là tòa duy nhất tại Sapphire 1, 2, 3 , Parkview, Grand Sapphire có sảnh lễ tân.

Vị trí đắc địa, nằm cạnh giao lộ vàng về giao thông tại KĐT Vinhomes Smart City đi đến các tiện ích nội khu và ngoại khu bằng xe Bus điện Vinbus vô cùng thuận lợi.

Nội khu với các tiện ích thể thao.
 
Vườn nhật bản Vinhomes Smart City
Công viên trung tâm Vinhomes Smart City
Ngoài việc sử dụng tiện ích nội khu, cư dân khi mua nhà tại dự án Vinhomes Smart City còn được sử dụng miễn phí 3 Đại Công Viên hàng đầu : Vườn Nhật Bản, Công Viên Trung Tâm, Công Viên Thể Thao. Với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu như phòng tập Golf, chèo thuyền Kayak, bếp nướng BBQ trên bãi biển nhân tạo, ...

Liên hệ thăm quan dự án và nhà mẫu S2.05 Gateway Tower.
Hotline Phòng Kinh Doanh Vinhomes : 092.851.0000


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo