Meyresort Bãi Lữ nằm ở đâu?

Meyresort Bãi Lữ là cái tên đang được giới nhà giàu truyền tai nhau nhiều ngày qua, kế từ có thông tin về ngày mở bán của dự án, Dự Án tiền thân có tên là Bãi Lữ Resort đã vận hành và đón khách nhiều năm qua, nhưng với nhiều người mới còn chưa biết sẽ vẫn thắc mắc Meyresort Bãi Lữ nằm ở đâu? 

5 Lý do giới nhà giàu Hà Nội chọn Bãi Lữ là nơi để đầu tư.

Chủ đầu tư Meyresort Bãi Lữ Nghệ An là ai?

   Bãi Lữ còn có tên gọi khác là Lữ Sơn, nằm trong địa phận hai xã Nghi Yên và Nghi Tiến, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An. Meyresort Bãi Lữ nằm cách thành phố Vinh 25km, cách sân bay Quốc Tế Vinh 21km, cách Bãi Biển Cửa Lò 15km, cách Thủ Đô Hà Nội 270km.

      Du khách đến với Bãi Lữ có thể di chuyển bằng đường bộ và hàng không, với việc có sân bay Quốc Tế là một lợi thế rất lớn với resort Bãi Lữ, hàng năm Việt Nam đón hàng triệu du khách Quốc Tế từ khắp nơi trên Thế Giới, chưa kể lượng du khách nội địa hàng năm cũng rất lớn, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tăng đều hàng năm do kinh tế xã hội phát triển, thu nhập của người dân tăng lên.

  Với một lượng lớn du khách đến Bãi Biển Cửa Lò hàng năm, việc Meyresort Bãi Lữ ra mắt và đi vào hoạt động, tăng thêm sự lựa chọn nghỉ dưỡng cao cấp nhất ở Nghệ An.

Chỉ mất khoảng 30 phút đi từ Sân Bay Vinh đế Meyresort Bãi Lữ
Với những thông tin kể trên Blog Tin Tức hi vọng sẽ giải đáp được câu hỏi Meyresort Bãi Lữ nằm ở đâu? Cho độc giả .

Liên hệ nhận thông tin bảng giá dự án:

Website chính thức dự án : http://www.duanmeyresortbailu.com/

Hotline PKD : 0928510000

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo