Khám phá nội thất bàn giao căn hộ 2 ngủ 1WC Tòa S2.05 Dự án Vinhomes Smart City.

Theo các chuyên gia Bất Động Sản, và các số liệu thống kê ngày nay căn hộ phổ biến nhất được các Gia Đình trẻ tìm kiếm và đặt mua là căn hộ có 2 Phòng ngủ, với khảo sát trên 100 người có nhu cầu mua căn hộ chung cư, thì tiêu chí lựa chọn 80% số người được khảo sát cho biết có nhu cầu quan tâm căn hộ 2 phòng Ngủ. Nhằm mang đến những sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, Vinhomes cho ra mắt những căn hộ 2 Ngủ 1 WC với diện tích tối ưu, mang lại một mức giá hấp dẫn dễ mua dành cho các Gia Đình. Cùng theo chân Blog Tin Tức khám phá căn hộ 2 Ngủ 1wc được trang bị đầy đủ đồ đạc khi khách hàng đặt mua tại tòa S2.05 Gateway Tower Dự Án Vinhomes Smart City.

  Với các trang bị như Tủ bếp, bếp từ, hút mùi, bàn ăn, xofa , giường tủ... căn 2 phòng ngủ 1wc là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình có từ 2 đến 5 thành viên. Cách bố trí căn hộ hết sức khoa học và không có một góc chết, để chủ nhân có thể tận dụng tối đa căn hộ. Cùng thăm quan những hình ảnh thực tế tại căn 2 ngủ 1 WC tòa S2.05 Dự án Vinhomes Smart City.
Hiện tại Vinhomes đang có chương trình bán mới với nhiều ưu đãi : Chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà và vận hành cho thuê luôn. 80% Giá trị còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất và gốc 0% đến tháng 8/2023. Đây thực sự là 1 chính sách đột phá trong thời gian này.


Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu và nhận báo giá:
Hotline Phòng Kinh Doanh Vinhomes : 092.851.0000

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo