Đầu tư vào Vinhomes Smart City "Lãi" ngay bộ tứ giá trị

Khu Đô Thị Vinhomes Smart City chính thức mở bán từ cuối năm 2018, đến tháng 7/2020 bắt đầu bàn giao những căn hộ đầu tiên đến tay khách hàng, liên tiếp những tòa căn hộ để ở được bán hết chỉ trong thời gian rất ngắn, nhận thấy nhu cầu của khách hàng đầu tư về loại hình căn hộ mua để cho thuê theo tháng, hoặc theo ngày... Vinhomes đã ra mắt loại hình căn hộ cho thuê với nhiều ưu điểm vượt trội hơn dòng căn hộ thông thường trước đây. Tòa S2.05 Gateway Tower Vinhomes Smart City chính là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng đầu tư.

 Nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông, có liên kết vùng được quy hoạch rõ ràng Vinhomes Smart City là lựa chọn của những nhà đầu tư sành sỏi, có tầm nhìn về phát triển đô thị và quy hoạch vùng.

Bộ tứ giá trị S2.05
Lợi : Thỏa sức rót vốn nhờ gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất tương ứng 3,5% Giá trị căn hộ.
Lộc : Tiền thuê bằng 7% giá trị căn hộ trong 1,5 năm ( Thanh toán 6 tháng 1 lần )
An : Hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng khi mua nhà 80% trong 12 tháng.
Nhàn : Thời gian đảm bảo cam kết thu nhập tiền thuê lên đến 18 tháng.
Vinhomes Smart City đang tiếp tục khẳng định vị thế tâm điểm đầu tư nhờ sở hữu vị trí kim cương, đồng thời là mảnh đất mầu mỡ để cho thuê sinh lời. Nằm tại phía Tây thành phố, nơi hưởng trọn lợi ích cũng như tiềm năng phát triển nhờ cuộc " Đại Dịch Chuyển " và hình thành trung tâm hành chính mới. Tọa lạc tại lõi "tam giác vàng " của 3 tuyến Metro 5-6-7, Vinhomes Smart City trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi giao thông liên hoàn kết nối toàn bộ khu vực. Mang lại chuẩn sống đẳng cấp, mật độ dân cư thấp, không gian phủ "xanh" và tích hợp tiện ích tối ưu.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Smart City
Hotline : 092.851.0000

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo