5 Lý do giới nhà Giàu Hà Nội chọn Bãi Lữ là nơi đầu tư

 Blog Tin Tức - Bãi Lữ nằm ở phía Đông Bắc của Huyện Nghi Lộc, thuộc địa phận của 2 xã Nghi Yên và Nghi Tiến với diện tích gần 160 ha. Bãi Lữ là địa điểm gần như còn hoang sơ, khác với Cửa Lò sống động và náo nhiệt, Bãi Lữ yên bình chưa có tác động nhiều của con người với duy nhất một khu nghỉ dưỡng Bãi Lữ Resort. Mới đây Tập Đoàn Tân Á Đại Thành ( Meyland) đã triển khai Dự Án Meyresort Bãi Lữ, nâng cấp toàn bộ khoác lên Bãi Lữ một khu Resort đẳng cấp trong khu vực, điểm đến mới cho toàn bộ khách hàng Quốc Tế và Việt Nam, theo xu hướng phát triển cơ sở hạ tầng của Nghệ An. 

Meyresort Bãi Lữ Nằm ở đâu?

Chủ đầu tư dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An là ai?

 Theo công bố mới nhất từ Meyland với những phối cảnh hoành tráng và hiện đại Bãi Lữ gần như lột xác sau nhiều năm không được quan tâm phát triển, Meyresort Bãi Lữ khi đi vào hoạt động sẽ là động lực lớn để phát triển kinh tế, giao thông của Huyện Nghi Lộc mang đến nhiều công ăn việc làm mới cho địa phương. 

Phối cảnh dự kiến nhìn từ trên cao

Sau đây là những lý do khiến Bãi Lữ sẽ là nơi thu hút sự đầu tư của nhà đầu tư trên cả nước.

1. Bãi Lữ là một vùng biển và núi rừng hòa quyện vào nhau, có cảnh sắc "núi xen biển, biển xen mây trời" yên tĩnh tách biệt với không khí náo nhiệt của nhiều khu nghỉ dưỡng khác. Bãi Lữ được ví như Đà Lạt của Nghệ An với bạt ngàn rặng thông vươn mình ra biển, với vẻ đẹp hoang sơ thì đây là lựa chọn yêu thích của những khách du lịch Quốc Tế và giới nhà Giàu Việt.

2. Nguồn suối nước khoáng tự nhiên vô cùng quý hiếm, đây là một trong những điểm đặc biệt tại Bãi Lữ, nước khoáng tự nhiên mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

3. Meyresort Bãi Lữ được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, một Chủ Đầu Tư có tiềm lực tài chính mạnh, đã có kinh nghiệm phát triển Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và nhiều địa điểm khác.

4. Với những thương hiệu lớn về xây dựng, thiết kế cảnh quan, tư vấn giám sát và vận hành hàng đầu : Dark Horse, HBA, Coopep hill, Artelia... và đặc biệt được vận hành bởi Accor Hotel dưới thương hiệu Mgallery thương hiệu khách sạn hàng đầu Thế Giới.

5. Đầu tư vào Bãi Lữ Resort là đón đầu sự phát triển kinh tế Nghệ An với nhiều sự quan tâm đầu tư của Tỉnh và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Meyresort Bãi Lữ là một tổ hợp đa năng quy mô hơn 51,7ha , có tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng ( Giai đoạn 1). Dự án gồm các hạng mục như : Khách sạn 5 Sao, quần thể biệt thự Shophouse, quảng trường biển, trung tâm hội nghị quốc tế, khu du lịch tâm linh...

Phối cảnh dự kiến
Phối cảnh dự kiến

Liên hệ phòng kinh doanh Dự Án Meyresort Bãi Lữ:

Website chính thức dự án : http://www.duanmeyresortbailu.com/

Hotline : 092.851.0000


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
Bỏ code ở đây chỉ hiển thị trên di động
icon zalo